Mạng lưới hiệp hội

Trang chủ \ Về chúng tôi


HÀNH TRÌNH HỘI NHẬP

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, hoạt động xuất nhập khẩu giữa các nước ngày càng tăng đi kèm theo đó là nhu cầu về dịch vụ logistics ngày càng cao. Nhận thức rõ được vấn đề này Gatelink luôn phấn đấu phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics tốt nhất trong nước, sải cánh vươn ra thị trường toàn cầu dựa trên sự năng động của một công ty trẻ. Việc tham gia các hiệp hội logistics trong và ngoài nước giúp Gatelink mở rộng mạng lưới đối tác từ đó không chỉ học hỏi, hỗ trợ các đối tác trong cùng hiệp hội mà còn mang tới nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hơn thế nữa, Gatelink còn rất chú trọng tới việc đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu về ngành, các kỹ năng ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng giao tiếp, marketing, đàm phán, triển khai để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

01/09/2020
Tham gia vào mạng lưới của EGLN
EGLN

EGLN được quản lý bởi WCAworld - mạng lưới giao nhận hàng hóa độc lập lớn mạnh nhất thế giới. Gatelink tham gia WCAworld để xây dựng mạng lưới kết nối, sử dụng và tối ưu hóa năng lực giữa                                         các thành viên trong hiệp hội.

26/01/2021
Gia nhập hiệp hội JCtrans
JC TRANS

Gatelink tham gia JC trans nhằm tìm kiếm nhà giao nhận hàng hóa trên thế giới, cung cấp dịch vụ giải pháp logistics cho các đối tác toàn cầu, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài

30/11/2020
Chính thức trở thành thành viên của hiệp hội VLA
VLA

VLA là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực thương mại giao nhận kho vận, dịch vụ logistics tại Việt Nam. Gatelink Việt Nam tham gia vào VLA mong muốn phát                                                     triển dịch vụ logistics hiện đại, kết nối logistics                                           khu vực và toàn cầu, đóng góp hiệu quả vào việc                                       phát triển doanh nghiệp.

10/09/2021
Trở thành thành viên tích cực của VALOMA
VALOMA

Valoma - hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam. Gatelink tham gia nhằm chung tay đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, cải thiện năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Logistics

JC TRANS

JCtrans logistics network là mạng lưới hậu cần toàn cầu được thành lập vào năm 2003.  Kể từ khi thành lập, JCtrans  thương mại điện tử và nền tảng trực tuyến để cung cấp dịch vụ kết nối toàn cầu giữa các nhà giao nhận và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần như: quảng bá tiếp thị, giao dịch, cung cấp nền tảng thanh toán, bảo vệ tài chính, hệ thống tín dụng và các dịch vụ đa dạng khác. Gatelink Vietnam – với tư cách là thành viên của JCtrans mong muốn tìm kiếm các đối tác giao nhận tiềm năng để mở rộng chuỗi thu mua cũng như cung cấp các dịch vụ giải pháp logistics cho đối tác tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài. 

VLA

Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại giao nhận kho vận, dịch vụ logistics tại Việt Nam. Hiệp hội được thành lập năm 2016 với tiền thân là Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam (VIFFAS) với mục đích liên kết, hợp tác những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải, logistics trong và ngoài nước nhằm kiến tạo vai trò một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Gatelink Việt Nam đã tham gia vào VLA với mong muốn nâng cao tính chuyên nghiệp, phát triển dịch vụ logistics hiện đại, kết nối logistics khu vực và toàn cầu, đóng góp hiệu quả vào việc phát triển doanh nghiệp trong ngành cũng như  phát triển kinh tế đất nước Việt Nam.

VALOMA

Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) được thành lập nhằm kết nối các doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển dịch vụ logistics, gắn kết logistics với các ngành sản xuất, thương mại, đào tạo nhân lực, cập nhật thông tin về những vấn đề cấp thiết của dịch vụ logistics Việt Nam và thế giới. Gatelink Việt Nam là hội viên của VALOMA tham gia các tọa đàm để kết nối với các ngành sản xuất, thương mại, chia sẻ kiến thức dưới góc nhìn doanh nghiệp logistics để góp phần phát triển mạng lưới hiệp hội.

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN