Tin tức

GATELINK THAM GIA HỘI THẢO “NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ LOGISTICS” DIỄN ĐÀN THÚC ĐẨY NGÀNH DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM PHÁT TRIỂN

Sáng ngày 28/4, Gatelink tham dự hội thảo “ Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics”. Hội thảo do Báo Công thương phối hợp với Cục xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) và các cơ quan liên quan tổ chức tại Hà Nội.

Là đơn vị năng động trong lĩnh vực logistics có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của hoạt động logistics tại Việt Nam. Với các thông tin, kinh nghiệm được chia sẻ tại hội thảo, Gatelink khẳng định sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ logistics của mình trong thời gian tới.

Tham dự hội thảo có đại diện các tổ chức kinh tế, thương mại, các tập đoàn; tổng công ty, các doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu, logistics, thương mại điện tử, các tổ chức, các quỹ đầu tư, các ngân hàng, sàn giao dịch, đối tác giao hàng và đối tác sử dụng; các tổ chức đào tạo, nghiên cứu về logistics và các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

Trong khuôn khổ Hội thảo, Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương đã công bố Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2021. Đây là tài liệu chính thức của Bộ Công Thương về tình hình xuất nhập khẩu của từng nhóm mặt hàng, thị trường, tình hình tận dụng các cơ hội từ FTA và công tác quản lý hoạt động xuất nhập khẩu cung những phân tích và dự báo cho thời kỳ tiếp theo. Báo cáo Xuất nhập khẩu trong những năm qua đã cung cấp thông tin minh bạch, có hệ thống được các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức nghiên cứu và đào tạo quan tâm, tín nhiệm, đánh giá cao.

Tham dự Hội thảo được nghe các ý kiến tham luận về “Kinh doanh dịch vụ logistics gắn với dịch vụ khai thác cảng”; “Phát triển doanh nghiệp 3PL kinh nghiệm từ thực tiễn”; “Kiến tạo hệ sinh thái Logistics bền vững”, “Hệ sinh thái logistics – thương mại điện tử trong giai đoạn chuyển đổi số”, “Nâng cao năng lực cạnh tranh và hoàn thiện kết cấu hạ tầng logistics”, “Sự phát triển thị trường vận chuyển hàng hóa trong thời kỳ mới”, “Điều vận thông minh – lõi năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp vận tải và logistics” và “Kho thông minh, kinh nghiệm từ các mô hình hàng đầu thế giới”.

Trụ sở chính Hà Nội : 311 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024 7300 3006 – 0905 518 008

Văn phòng Gatelink

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 6, số 1 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng Hải Phòng: Phòng 608, tầng 6, Tòa nhà TTC 630 Lê Thánh Tông, Hải An, Thành phố Hải Phòng

Văn phòng Nội Bài: Tầng 4, Tòa nhà NTS, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội